Hướng Dẫn Mua Coin Trên Bittrex Đơn Giản Hiệu Quả Nhất

Tin Tức BitCoinTháng Hai 16, 2024
29 lượt xem

Hướng dẫn mua coin trên bittrex – Nền tảng này cung cấp những tính năng tuyệt vời nào? Làm thế nào tôi có thể giao dịch trên Bittrex, có nên đầu tư vào hệ thống này hay không? Hầu hết người chơi tiền điện tử hiện nay Để giải đáp thắc mắc của bạn, Tintucbitcoin.info cùng khám phá nội dung sau để tìm câu trả lời.

Đôi nét khám phá Sàn bittrex là gì?

Bittrex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của iFinex Inc. Bittrex nhanh chóng trở thành sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, chiếm hơn 1/10 tổng khối lượng thị trường. Ngoài ra, Bittrex cho phép bạn giao dịch các loại tiền điện tử khác và hỗ trợ tính thanh khoản và ký quỹ bằng hệ thống bảo mật tuyệt vời.

Hướng dẫn mua coin trên bittrex chỉ vài bước 

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn mua coin trên bittrex. Vậy trước khi tạo tài khoản trên hệ thống bạn cần chuẩn bị những gì, nội dung dưới đây sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn.

Những điều cần chuẩn bị khi đăng ký bittrex?

Để quá trình đăng ký được thuận tiện và nhanh chóng, nhà đầu tư cần chuẩn bị những điều sau: 

 • Địa chỉ email. 
 • Số điện thoại để đăng ký. 
 • CMND/thẻ cư trú/hộ chiếu/bằng lái xe. 
 • Hóa đơn tiện ích (gas, điện, nước hoặc sao kê ngân hàng (trong thời gian 6 tháng).

Hướng dẫn mua coin trên bittrex tiện lợi nhất 

Dưới đây Tintucbitcoin.info hướng dẫn mua coin trên bittrex một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Để đăng ký tài khoản, trước tiên người chơi phải truy cập vào liên kết https://www.bittrex.com/ và hãy thực hiện theo các bước dưới đây. 

Bước 1: Bấm vào “Đăng ký” để chuẩn bị mở tài khoản mới. Nếu bạn đã có tài khoản với sàn này thì có thể bỏ qua bước này và đăng nhập vào sàn ngay.

Bước 2: Nhập chính xác các thông tin được hệ thống yêu cầu như username: Tên đăng nhập tài khoản của bạn, địa chỉ Email: Địa chỉ email của bạn. Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu của bạn, mã giới thiệu: Mã giới thiệu để ủng hộ kênh của bạn. Captcha Text: Nhập mã captcha như hình bên dưới. Chọn “Mở tài khoản”.

Bước 3: Nhấp vào Xác minh địa chỉ email để kiểm tra kỹ liên kết trong hộp thư đến email của bạn.

Cách bảo mật tài khoản trên sàn bittrex 

Để hạn chế rủi ro khi giao dịch trên Bittrex, bạn cần tăng mức độ bảo mật cho hệ thống của mình. Làm cách nào để chúng tôi bảo vệ tài khoản của người chơi? Tintucbitcoin.info sẽ hướng dẫn mua coin trên bittrex cách thực hiện bên dưới.

Xác thực 2FA trên Bittrx – Hướng dẫn mua coin trên bittrex 

Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cách xác thực 2FA trên Bittrex để đảm bảo an ninh khi giao dịch trên sàn giao dịch. Người chơi phải làm theo hướng dẫn mua coin trên bittrex sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bittrex của bạn. Sau đó cuộn xuống và nhấp vào “Bảo mật” ở góc trái trang chủ.

Bước 2: Trong phần Bảo mật, kéo xuống và chọn Xác thực hai yếu tố.

Bước 3: Chọn Thiết lập trong phần Google Authenticator. bittrex hỗ trợ ba phương thức bảo mật khác nhau, nhưng Google Authenticator là lựa chọn tốt nhất.

Bước 4: Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại, quét mã QR trên trang web Bittrex, nhập mã thông báo 2FA của điện thoại trên trang web Bitfnex và nhấp vào Kích hoạt.

Xác thực danh tính KYC trên bittrex 

Người chơi phải chuẩn bị các tài liệu sau để Biết khách hàng của bạn (KYC): CMND, bằng lái xe, hộ chiếu và bằng chứng cư trú (ví dụ: Hóa đơn gas, điện, nước, sao kê ngân hàng. Chọn Xác minh. Phải nhập tất cả thông tin. 

Trong phần “Bắt đầu chứng nhận”, hãy cung cấp tài liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi cung cấp tài liệu bổ sung trong phần Quản lý tài liệu. Lưu ý: Bittrex chỉ hỗ trợ và chấp nhận tài liệu bằng ngôn ngữ “tiếng Anh”. Đối với người chơi KYC ở tầng này vui lòng ưu tiên hộ chiếu và giấy tờ xác minh tiếng Anh bổ sung.

Hướng dẫn mua coin trên bittrex tại sàn 

Để mua token trên Bittrex, người chơi phải có token trong tài khoản trước khi giao dịch. Dưới đây Tintucbitcoin.info giải thích cách giao dịch trên Bittrex và cách sử dụng sàn Bittrex, làm theo các bước dưới đây.

Cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple trên sàn bittrex

Để tạo địa chỉ ví cho loại mã thông báo được Bittrex chấp nhận cho các giao dịch, hãy làm theo hướng dẫn mua coin trên bittrex

 • Bước 1: Vào “Chuyển” và chọn “Gửi tiền” từ menu để vào danh sách tất cả các ví token.
 • Bước 2: Nếu bạn muốn tạo ví cho bất kỳ token nào, hãy nhấp vào token đó và chọn Ethereum có nghĩa là “Ether”. 
 • Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào “Nhấp để tạo địa chỉ” để tạo ví mới. Đây là ví giao dịch nơi Ethereum của bạn sẽ được lưu trữ.
 • Bước 4: Sau khi nhấp vào, hệ thống của Bittrex sẽ tạo một địa chỉ ví bao gồm một chuỗi ký tự như “0x8dd089e2d282a041fd7b5e627e702efcc5b189e6”. 

Vì vậy, hãy lưu để nhận Ethereum từ ví khác hoặc sử dụng địa chỉ ví này để nhận khi mua Bitcoin trên các sàn giao dịch khác.

Hướng dẫn nạp Token vào tài khoản sàn bittrex

Đầu tiên, để thực hiện hướng dẫn mua coin trên bittrex hãy đăng nhập vào tài khoản bạn đã tạo và gửi BTC vào sàn giao dịch. 

 • Bước 1: Chọn “Ví” >> Chọn “Gửi tiền”. 
 • Bước 2: Chọn “BTC”. 
 • Bước 3: Chọn “Nhấp để tạo địa chỉ” và bạn sẽ thấy địa chỉ ví tiền gửi BTC của mình.

Hướng dẫn rút tiền ra tài khoản sàn bittrex

Dưới đây là các bước để rút ETH từ tài khoản Exchange của bạn: 

 • Bước 1: Chọn “Ví” >> Chọn “Rút tiền”. 
 • Bước 2: Chọn loại coin muốn rút, trong trường hợp này chọn “ETH”. 
 • Bước 3: Chọn địa chỉ ví ETH bạn muốn rút. >> Vui lòng nhập số tiền rút. >> Chọn tài khoản bạn muốn rút tiền và kiểm tra hai điểm sau. >>Nhấp vào “Yêu cầu thanh toán”. Các hoạt động bây giờ đã hoàn tất.

Mua bán bitcoin tại sàn bittrex như thế nào?

Trên sàn cũng có rất nhiều cặp giao dịch. Dưới đây là một ví dụ cụ thể về quá trình mua và bán BTC. Những người chơi token khác cũng có thể làm như vậy. Chọn “Giao dịch” từ thanh menu. Chọn mã thông báo giao dịch trong phần TICKER và chọn “BTC”. Trong phần [ANY], chọn cặp giao dịch thích hợp. Cụ thể, chọn USDT (vì gửi USDT của mình trên một sàn giao dịch). 

Trong phần mẫu lệnh: chọn “Trao đổi” rồi chọn “Giới hạn”. Ngoài ra, bạn có thể chọn các tùy chọn bổ sung trong phần Hạn chế. Nếu người chơi muốn mua BTC: Trong phần “SÁCH ĐẶT HÀNG”, chọn giá mua cao nhất và nhập số lượng BTC muốn mua. Sau đó chọn “Mua hàng trên sàn giao dịch chứng khoán”. 

Người chơi muốn bán BTC: Chọn giá bán cao nhất ở mục “SÁCH ĐẶT HÀNG” và nhập số lượng BTC cần bán. Tiếp theo chọn “Exchange Sell”.

Các bước thực hiện Trade Margin (giao dịch ký quỹ) trên bittrex

Giao dịch ký quỹ là một phương thức giao dịch khó khăn đối với những người mới tham gia thị trường. Đòn bẩy cao cho phép người dùng nhanh chóng tối đa hóa lợi nhuận, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy cơ hủy tài khoản luôn hiện hữu. Lời khuyên cho người chơi là chỉ giao dịch nếu bạn hiểu nền tảng, đừng tham lam và không bao giờ dốc hết sức. Hướng dẫn mua coin trên bittrex, giao dịch ký quỹ trên Bittrex: 

 • Chọn “Giao dịch” từ thanh menu. Chọn mã thông báo giao dịch trong phần TICKER và chọn “BTC”. Trong phần [ANY], chọn cặp giao dịch thích hợp. Cụ thể, tôi chọn USDT (vì gửi USDT của mình trên một sàn giao dịch).
 • Trong phần mẫu lệnh: chọn ‘Ký quỹ’ rồi chọn ‘Giới hạn’. Ngoài ra, bạn có thể chọn các tùy chọn bổ sung trong phần Hạn chế. Một người chơi muốn mở tin tức mua, mua ở mức giá thấp và bán với hy vọng giá sẽ tăng. 
 • Trong phần “Sổ đặt lệnh”, chọn giá “Dài” tối ưu và nhập số BTC bạn cần để “Long”. Tiếp theo, chọn “Mua bằng tín dụng”. Người chơi muốn có một vị trí ngắn. Điều này có nghĩa là vay tiền để bán trước và hy vọng giá sẽ giảm để bạn có thể mua rẻ và trả lại. 
 •  Trong phần “ORDER BOOK”, chọn giá “bán” tốt nhất và nhập số lượng BTC “Short”. Sau đó chọn “Margin Sell”..

Kết luận 

Với tất cả những thông tin và hướng dẫn mua coin trên bittrex, hy vọng bây giờ các bạn đã hiểu chút ít về Bittrex là gì. Bài viết này dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín như Bittrex, hy vọng nó hữu ích. Đừng quên theo dõi Tintucbitcoin.info để luôn cập nhật những tin tức mới nhất, biến động thị trường tiền điện tử và những thông tin hữu ích khác.

>>>XEM THÊM:

Lending Coin Là Gì – Chia Sẻ Từ A-Z Điều Cần Biết Về Lending

Airdrop Coin Là Gì – Tiết Lộ Cách Kiếm Tiền Airdrop Trong Coin

Sàn Binance Là Gì – Khám Phá Về Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *