Lqty Coin Là Gì – Thông Tin Dự Án Lqty Coin Chi Tiết

Tin Tức BitCoinTháng Hai 20, 2024
55 lượt xem

Lqty coin là gì – Liquidity là một dự án cho vay không lãi suất được hỗ trợ bằng ETH. Đối với các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ mới muốn đầu tư dài hạn vào ETH, Equity là giao thức lý tưởng để xem xét đầu tư. Liquity (LQTY) là gì? Hãy cùng Tintucbitcoin.info tìm hiểu thêm về các dự án Liquity bên dưới!

Tổng quan về lqty coin là gì

Đầu tiên chúng ta cùng đi tổng quan chi tiết về lqty coin là gì, hãy theo dõi bài viết nhé:

Khái niệm lqty coin là gì?

Lqty coin là gì –Thanh khoản (LQTY) được biết đến như một giao thức cho vay phi tập trung. Dự án cho phép người dùng rút vốn vay không lãi suất, mang lại hiệu quả sử dụng vốn cao hơn nhiều so với các hệ thống cho vay khác. Do đó, người dùng không cần bán Ether của mình để đảm bảo thanh khoản mà có thể sử dụng giao thức thanh khoản để khóa tài sản thế chấp Ether của họ, rút ​​LUSD và hoàn trả khoản vay ngay lập tức vào một ngày sau đó. 

Đồng thời, Liquity còn cho phép người dùng giao dịch các khoản vay bằng LUSD (một loại stablecoin được chốt bằng USD). Tuy nhiên, bạn phải duy trì tỷ lệ bảo mật tối thiểu là 110% bằng cách khóa Ethereum (ETH) của mình và trả phí tài chính một lần. Ngoài tài sản thế chấp, các khoản vay còn được đảm bảo bằng một nhóm tiền LUSD ổn định và những người đồng vay. Do đó, Liquity được coi là một giao thức hoạt động tự do, không bị giám sát, không thể thay đổi và không có quản trị viên.

Liquity giúp người dùng giải quyết những vấn đề gì?

Các tài sản ổn định nhất cho các ứng dụng Ethereum ở dạng stablecoin được hỗ trợ bằng tiền pháp định như USDC hoặc USDT. Các stablecoin phi tập trung như sUSDC và DAI chiếm một phần nhỏ trong tổng nguồn cung stablecoin. Điều này có nghĩa là có một số lượng lớn stablecoin tập trung. 

Với suy nghĩ này, Liquidity được phát triển để giải quyết những vấn đề này thông qua quản lý vốn hiệu quả và thân thiện với người dùng trong hoạt động cho vay stablecoin. Đồng thời, đồng LQTY của dự án không chịu bất kỳ sự quản lý nào, đảm bảo các giao dịch thanh khoản luôn diễn ra như một giao thức phi tập trung.

Những ưu điểm nổi bật của lqty coin là gì?

Dưới đây là những ưu và nhược điểm người dùng thấy được khi sử dụng lqty coin là gì:

Phí sử dụng trên Liquity hợp lý 

 • Đối với Người vay: Khi vay thông qua Thanh khoản, Người vay sẽ bị tính phí cho vay dựa trên tỷ lệ phần trăm của số tiền rút bằng LUSD. Đồng thời, người vay được nhận lãi suất 0% và không phải lo lắng nợ tích lũy liên tục.
 • Đối với người trả lại: Bao gồm phí trao đổi dựa trên số lượng tài sản (ETH) mà hệ thống trả cho người dùng dưới dạng phí sử dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc trả nợ hoàn toàn khác với việc trả nợ với tư cách là người đi vay. Hoàn trả khoản vay là miễn phí.

Frontend Operators thân thiện 

Lqty coin là gì –Đây là nhà điều hành giao diện người dùng cung cấp giao diện web được tối ưu hóa với các tính năng thân thiện và dễ sử dụng. Điều này cho phép bất kỳ người dùng nào dễ dàng kết nối với giao thức Liquity để trao đổi, giao dịch và nhận phần thưởng bằng tiền LQTY.

Sở hữu hai đồng coin tiện lợi 

 • LQTY: Đây là loại coin do Liquity phát hành để kiếm doanh thu từ phí do hệ thống tạo ra. 
 • LUSD: Đây là một loại stablecoin tương đương với USD được sử dụng để giải ngân khoản vay dựa trên các giao thức thanh khoản. Tiền LUSD có thể được đổi bằng tài sản thế chấp bất cứ lúc nào.

Lqty coin là gì thân thiện với mọi người sử dụng 

Thanh khoản là một giao thức phi tập trung hoàn toàn. Người dùng có thể truy cập nó bất cứ lúc nào thông qua nhiều giao diện được lưu trữ bởi các nhà khai thác giao diện người dùng. Đồng thời, người tham gia có thể trao đổi trực tiếp tiền LUSD, cho phép họ trao đổi mệnh giá của tài sản thế chấp cơ bản mọi lúc, mọi nơi. 

Mặt khác, Liquity không tính bất kỳ khoản phí quản lý nào và mọi hoạt động trên nền tảng đều được thực hiện theo thuật toán mới và hoàn toàn tự động. Các tham số trong giao thức được đặt khi hợp đồng Liquidity được triển khai.

Tìm hiểu về LQTY coin là gì?

Hãy đồng hành cùng Tintucbitcoin.info để tìm hiểu chi tiết hơn về lqty coin là gì qua bài viết dưới đây:

Thông tin cơ bản về LQTY coin là gì?

 • Tên token: Token thanh khoản. 
 • Mã chứng khoán: LQTY. 
 • Chuỗi khối: Ethereum. 
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20. Nguồn cung lưu hành
 • Tổng cung: 100.000.000. Ưu đãi tối đa – Ưu đãi tối đa: 100.000.000 
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 14 tháng 1 năm 2021): 20.790 USD 
 • Vốn hóa thị trường: 96.791.154 USD. Hợp đồng: 0x6dea81c8171d0ba574754ef6f8b412f2ed88c54d

Khả năng phân bổ của dự án LQTY coin

 • LP Rewards: 1,3% số tiền sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản Liquidity dưới dạng phần thưởng.
 • Nhà cung cấp dịch vụ: 1% xu cho các nhà cung cấp dịch vụ trong hệ sinh thái Liquity.
 • Quỹ dự trữ cộng đồng: 2% Quỹ dự trữ cộng đồng.
 • Quỹ Liquity AG: 6,1% số tiền sẽ được phân bổ để tài trợ cho Liquity AG.
 • Nhóm và cố vấn: 23,7% xu cho các nhóm và cố vấn Liquity. 
 • Phần thưởng: 32% số xu sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho người dùng tham gia Liquity.
 • Nhà đầu tư: 33,9% số tiền sẽ được phân bổ cho nhà đầu tư.

Đồng LQTY coin người dùng có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, LQTY coin được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như: Sàn giao dịch Coinbase, Uni Swap, MEXC Global, Huobi Global, CoinEx, Hotbit, AEX,… 

Trong số đó, token LQTY được giao dịch nhiều nhất trên sàn Coinbase, chiếm 56,30% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể truy cập và chọn bất kỳ sàn giao dịch nào được liệt kê ở trên để mua hoặc bán mã thông báo LQTY. LQTY là mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể lưu trữ an toàn trong các ví điện tử được hỗ trợ như Metamask, Trust Wallet và Coin98 Wallet. 

Liquidity hóa ra là một trong những nền tảng cho vay phi tập trung chất lượng cao nhất trong thị trường tiền điện tử. Mọi hoạt động cho vay thanh khoản đều được quản lý bằng hợp đồng thông minh trên nền tảng quản lý và không phân cấp hay chịu sự giám sát. Vì vậy, Liquity nhanh chóng có được lượng người dùng ổn định kể từ khi ra mắt. Đừng quên theo dõi Tintucbitcoin.info để cập nhật những thông tin mới nhất về thanh khoản nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung. 

Liquity coin đang hợp tác cùng những dự án nào?

Hiện tại, đối tác của Liquity là những công ty nổi tiếng và có uy tín trên thị trường tiền điện tử, bao gồm Chainlink và Teller.

Cách sử dụng LQTY coin là gì?

Gửi tiền LUSD của bạn vào nhóm ổn định. Cung cấp tính thanh khoản cho tiền LUSD thông qua nhóm ETH Uni Swap. Mua LQTY tại sàn giao dịch có liệt kê loại tiền này. 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm thể hiện trên trang web Tintucbitcoin.info không phải là lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư nên tiến hành thẩm định trước khi đưa ra quyết định đầu tư rủi ro vào Bitcoin, tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số. 

Lưu ý rằng bạn tự chịu rủi ro khi thực hiện giao dịch tiền điện tử và bạn cũng chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại có thể xảy ra. Trang web Tintucbitcoin.info không khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số và không phải là cố vấn đầu tư. 

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới bạn về lqty coin là gì một cách chi tiết, mong rằng những thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn đã dành thời gian quý giá để theo dõi bài viết, chúc bạn luôn thành công nhé.

>>BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Opensea Là Gì – Hướng Dẫn Cách Tạo Nft Trên Opensea Từ A-Z

Pepe Coin Là Gì – Khám Phá Tất Tần Tật Về Đồng Pepe Hiện Nay

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *