Pi Network Là Gì – Dự Án Pi Network Có Uy Tín Đảo Không?

Tin Tức BitCoinTháng Hai 19, 2024
24 lượt xem

Pi Network là gì – Pi là một công ty khởi nghiệp tiền kỹ thuật số mới (2019). Liệu Pi Network có thể lặp lại lịch sử như Bitcoin? Trước khi quyết định tham gia dự án này, hãy theo dõi Tintucbitcoin.info để có được những thông tin cơ bản nhất về Pi Network và triển vọng lâu dài. Hãy đánh giá các khả năng có thể xảy ra. Đọc bài kiểm tra kiến ​​thức ở cuối bài viết để có cơ hội giành được tổng giải thưởng lên tới 1000 USD/tháng!

Khái niệm Pi Network là gì?

Pi Network là gì – Pi Network là một nền tảng tiền điện tử dựa trên công nghệ blockchain được phát triển bởi các sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Stanford. Đây là loại tiền điện tử chỉ có thể được khai thác bằng điện thoại di động. Tuy nhiên, nó không tiêu tốn nhiều tài nguyên thiết bị như các ứng dụng đào coin miễn phí khác. Hơn nữa, một ưu điểm khác biệt của Pi là cho phép bạn khai thác coin cứ sau 24 giờ, ngay cả khi bạn tắt ứng dụng hoặc mạng. 

Nhiệm vụ chính của Pi Network là tối ưu hóa hiệu quả tài nguyên đồng thời đảm bảo mức độ dễ sử dụng cao nhất. Và Pi hiện đang hiện thực hóa mục tiêu này dựa trên một blockchain được xây dựng bằng Giao thức đồng thuận Stellar (SCP) và hệ thống mạch bảo mật Drake. Tuy nhiên, có hai điều chính cần cân nhắc khi quyết định tham gia Pi Network. 

  • Đầu tiên, Pi Network là gì hiện vẫn đang ở Giai đoạn 2. Điều này cũng có nghĩa là dự án này vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Nói cách khác, các vấn đề có thể phát sinh hoặc chi tiết dự án cũng có thể thay đổi trong giai đoạn này. 
  • Hơn nữa, Pi không phải là một dự án tiền xu hoàn toàn miễn phí. Về cơ bản, đây là một dự án dài hạn. Và việc đóng góp cho cộng đồng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của chúng tôi. Vì vậy, nó không phù hợp với những người muốn kiếm tiền nhanh chóng.

Điều gì làm cho Pi thu hút được người dùng?

Như bạn đã biết, mọi thứ đều có rủi ro. Điều tương tự cũng xảy ra với pi. Là một dự án mới, Pi có thể bị trúng hoặc trượt. Nhưng ngày nay, cộng đồng Pi đã có hơn 10 triệu người. Lý do là gì, chúng ta có thể đoán dựa trên hai lý do chính: 

  • Trước hết, Pi là dự án đầu tiên cho phép khai thác miễn phí. Người dùng không cần phải bỏ ra (hoặc trả) tiền để sở hữu Pi Coin. Hiện tại dự án khai thác Pi bằng cách tải ứng dụng và nhận Pi hàng ngày. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn đã kích hoạt tính năng khai thác mạng Pi trên điện thoại của mình. 
  • Thứ hai, Pi Network là gì có thể đại diện cho một “cơ hội mới” trên thị trường tiền điện tử. Nhiều người đang tham gia vào dự án với hy vọng nhìn thấy sự xuất hiện của “Bitcoin thứ hai”. Những ngày đầu, mọi người phải chi tới 10.000 BTC để mua hai chiếc pizza. Vào thời điểm đó, tôi không nghĩ mọi thứ đều đáng giá tiền. Tuy nhiên, giá 1 BTC hiện ở mức khoảng 40.000 USD. Do đó, nhiều người tin rằng sự phát triển tương tự sẽ xảy ra với Pi.

Cách thức hoạt động của Pi Network là gì?

Để khai thác Pi Network là gì, bạn cần vào ứng dụng sau mỗi 24 giờ. Sau đó nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Không cần phải mở ứng dụng trong thời gian này. Chỉ cần nhấn một nút để tắt ứng dụng và quay lại làm việc khác. Quá trình khai thác diễn ra ngay cả khi điện thoại của bạn không kết nối internet. 

Một lợi ích khác của Pi Network là gì bạn không phải đăng nhập mọi lúc. Thông tin của bạn được lưu từ lần đăng nhập đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ số Pi của mình. Bạn có thể tăng mức lương theo giờ của Pi bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng của mình. 

Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thêm thu nhập của mình bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật. Điều này giúp tăng cường bảo mật tổng thể cho mạng của bạn. Và hãy nhớ rằng các thành viên có kinh nghiệm của mạng có tỷ lệ khai thác cao hơn các thành viên tiếp theo.

Sử dụng Pi Network có lừa đảo không?

Tại thời điểm này, chưa có xác nhận liệu Pi Network có phải là lừa đảo hay không. Cần thêm thông tin và thời gian để đánh giá vấn đề này. Tuy nhiên, ở góc độ đầu tư, Tintucbitcoin.info cung cấp một số thông tin cơ bản giúp bạn đánh giá tiềm năng của Pi. 

Đầu tiên, chúng ta hãy xem những ưu điểm của nền tảng này. Như đã đề cập trước đó, Pi Network không yêu cầu người dùng thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi hoặc đầu tư nào. Ngay cả các token cũng sẽ không được phát hành thông qua việc bán ICO, ITO hoặc IEO. Vì vậy, không có nguy cơ mất tiền khi tham gia cộng đồng Pi. 

Tuy nhiên, có những vấn đề với Pi mà bạn cần lưu ý. Như các bạn đã biết, Pi hiện tại chỉ cho phép người dùng khai thác Pi trên thiết bị di động. Trên thực tế, một số cuộc tấn công mạng lừa người dùng tải xuống các ứng dụng độc hại. Các ứng dụng này sau đó âm thầm bỏ qua người dùng để khai thác các loại tiền điện tử khác như Monero và Bitcoin…điều này được gọi là tiền điện tử. 

Pi Network là gì – Nhưng cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy Pi có hình dạng như vậy. Thông tin duy nhất chúng ta được biết là những “nỗ lực” của một nhóm sinh viên tốt nghiệp Đại học Stanford với mong muốn “đưa” thế giới tiền điện tử “đến gần” hơn với mọi người. Bằng cách cho phép người dùng khai thác Pi miễn phí, cộng đồng đang dần phát triển. 

Chúng tôi không thể dự đoán dự án này sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai. Tuy nhiên, nhóm Pi tiếp tục tuyên bố rằng họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sự thành công của dự án. Nếu bạn muốn biết thêm về “Nhóm sáng lập Pi Network là gì“, bạn có thể tìm hiểu thêm về những người này trên Google. 

  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis: Giám đốc kỹ thuật 
  • Tiến sĩ Cheng Xiao Fan: Trưởng phòng Sản phẩm 
  • Vincent McPhillip: Lãnh đạo cộng đồng

Một số câu hỏi thường gặp Pi Network là gì?

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Pi Network la gì được chúng tôi đúc kết lại và trả lời cho các bạn:

Sử dụng Pi có tốn phí hay có cần rót tiền vào không?

Câu trả lời dĩ nhiên là không rồi. Trong thời gian này, bạn có thể khai thác Pi từ điện thoại di động của mình. Tất nhiên, hoàn toàn miễn phí, không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào hoặc cung cấp thông tin thẻ tín dụng.

Pi Network có gây ảnh hưởng xấu gì tới điện thoại không?

Pi Network là gì – thực tế, khai thác Pi không tiêu tốn nhiều pin và không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, không ai báo cáo rằng Pai đã xâm phạm không gian cá nhân của họ dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề crypto jacking được đề cập ở trên.

Kết luận 

Chúng tôi hy vọng những kiến ​​thức hữu ích Pi Network là gì trên sẽ giúp bạn tìm được chiến lược đầu tư sáng suốt cho mình. Trải nghiệm mua bán tiền điện tử trực tiếp trên Tintucbitcoin.info thông qua các kênh giao dịch P2P và SWAP, đầu tư ngay và bắt đầu kiếm lợi nhuận.

>>>QUAN TÂM:

Đào Bitcoin Là Gì – Bật Mí Cách Đào Bitcoin Chi Tiết Nhất

Coin Snm Là Gì – Dự Án Sonm Và Đồng Snm Coin Từ A – Z

Skale Là Gì – Tìm Hiểu Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Skl

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *