Airdrop Coin Là Gì – Tiết Lộ Cách Kiếm Tiền Airdrop Trong Coin

Tin Tức BitCoinTháng Hai 1, 2024
85 lượt xem

Airdrop coin là gì – Airdrop là cái tên bắt buộc phải có cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào của dự án tiền điện tử. Nếu bạn sử dụng airdrop một cách khôn ngoan, tiền của dự án mới của bạn sẽ nhanh chóng đến tay khách hàng tiềm năng trong thế giới tiền điện tử. Người tham gia có thể kiếm được tiền miễn phí chỉ bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhỏ. Vậy Airdrop Coin là gì? Có dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ tiền xu? Để biết thêm thông tin, hãy xem các bài viết sau trên Tintucbitcoin.info.

Tìm hiểu Airdrop Coin là gì?

Airdrop coin là gì có nghĩa là “từ trên trời rơi xuống”. Trong lĩnh vực tiếp thị, airdrop là chương trình miễn phí dành cho các sản phẩm mới, nơi khách hàng có thể dùng thử miễn phí dịch vụ/sản phẩm chỉ bằng cách làm theo một số yêu cầu từ ban tổ chức. Hay nói cách khác, airdrop có thể được hiểu là “tiền từ trên trời rơi xuống” trong thế giới tiền ảo. 

Tìm hiểu về airdrop coin là gì 
Tìm hiểu về airdrop coin là gì

Nhiệm vụ của bạn là rút ví đúng lúc và nhận được tiền. Để sở hữu những đồng tiền có giá trị, người dùng phải thực hiện các hành động như đăng, chia sẻ, thích và bình luận trên mạng xã hội và thu hút nhiều người dùng khác đăng ký tham gia dự án. Airdrop coin bao gồm các đồng tiền được phát hành miễn phí. Nếu người dùng bằng cách nào đó có thể truyền bá và thu hút nhiều người hơn tham gia vào dự án này, giá trị của nó sẽ còn tăng hơn nữa.

Những lợi ích tuyệt vời của airdrop coin miễn phí 

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay có nhiều người lựa chọn airdrop coin là gì khi bắt đầu khởi nghiệp, đó là bởi những lợi ích sau:

Tạo niềm tin gây dựng cộng đồng ổn định 

Tâm lý chung của khách hàng là luôn yêu thích những sản phẩm miễn phí. Lợi dụng tâm lý này, các đợt airdrop coin được tổ chức nhằm thu hút lượng lớn người dùng dùng thử và quảng bá coin mới. Nếu đồng tiền này thực sự tốt, khách hàng sẽ chọn loại tiền điện tử này cho giao dịch tiếp theo của họ.

Hỗ trợ quá trình chuyển giao nhanh chóng 

Trong trường hợp hard fork, airdrop được sử dụng để phân phối tiền mới cho người dùng sở hữu tiền cũ. Ví dụ: khi chia Bitcoin Cash bằng Bitcoin, người tham gia sẽ nhận được thêm BCH theo tỷ lệ 1:1.

Airdrop là gì – giúp mang lại hiệu quả tích cực cho marketing 

Các chiến dịch PR cho các dự án tiền điện tử rất cần thiết cho các hoạt động airdrop coin là gì. Trên thực tế, các dự án như Ontology, Event Chain, Friendz và Dock sử dụng Airdrop cho các nỗ lực tiếp thị nhằm giới thiệu đồng tiền mới và sau đó nhanh chóng tạo ra lợi nhuận khổng lồ nhiều hơn số lượng mã thông báo miễn phí được phân phối ngay từ đầu.

Tăng tính phân quyền cho người dùng 

Airdrop không chỉ là hoạt động phân phối coin miễn phí mà còn góp phần rất lớn vào việc nâng cao tính bảo mật và phân cấp của toàn bộ mạng lưới dự án.

Những tài khoản hỗ trợ làm Airdrop coin là gì?

Để nhận được token và xu miễn phí, nhà giao dịch phải tham gia dự án tiền điện tử mong muốn và thiết lập một tài khoản quan trọng để thực hiện tìm kiếm thông tin chia sẻ và đăng bài,… Các mạng lưới tiền coin như ví điện tử, Twitter, Telegram, Linkedin và các tài khoản xã hội khác.

 

Các tài khoản hỗ trợ sử dụng airdrop coin 
Các tài khoản hỗ trợ sử dụng airdrop coin

Để tham gia airdrop coin cần chuẩn bị ví điện tử nào?

Trong quá trình tìm hiểu airdrop coin là gì, dự án sẽ yêu cầu bạn điền vào ví để nhận token. Tùy thuộc vào loại mã thông báo của từng dự án, bạn phải cung cấp địa chỉ ví mạng tương thích. Ví điện tử ETH tương thích với ERC20 và được coi là một loại ví lưu trữ cá nhân có độ bảo mật cao. Hầu hết các token airdrop là token ERC20. 

Vì vậy, việc thiết lập tài khoản ví điện tử là rất quan trọng nếu bạn muốn kiếm tiền airdrop bằng coin. Bạn có thể chọn sử dụng ví MyEtherWallet hoặc MetaMask để bắt đầu dự án của mình. Ngoài ra, ví lạnh Ledger cũng là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn lưu trữ coin của mình.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Airdrop Coin dễ dàng 

Khi đã hiểu về airdrop coin là gì thì tiếp theo đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền từ chiến dịch này nhé:

Cách tìm kiếm thông tin về chiến lược Airdrop coin 

Thông tin về chiến lược airdrop coin là gì có ở khắp mọi nơi và được cập nhật rất nhanh chóng. Bất cứ nơi nào thị trường điện tử được thảo luận, Airdrop đều có mặt. Tuy nhiên, không phải tất cả các nguồn đều hoàn toàn chính xác và có thể vì các lợi ích riêng mà thông tin sẽ bị biến thể. Vì vậy, nhà giao dịch không nên lãng phí công sức tìm kiếm và lựa chọn thông tin cẩn thận để tránh thua lỗ. 

Ngoài những tài khoản bắt buộc phải có để tham gia airdrop thì việc tìm kiếm thông tin và tiếp cận những kèo airdrop “ngon” cũng là chủ đề được người dùng quan tâm. Ngày nay, các trang web được thiết lập để cung cấp thông tin airdrop coin là gì cũng là nơi lý tưởng để truy cập nhanh chóng nhiều nguồn thông tin. Bạn có thể truy cập các trang web như Airdrop Addict, Airdrop Alert, Airdrop Addict, COdrops, Coin Airdrops, v.v.

Những hình thức có thể nhận Airdrop Coin dễ dàng 

Như đã nói ở trên, trong thế giới tiền ảo, airdrop chính là “tiền từ trên trời rơi xuống”, nhiệm vụ của bạn là rút ví đúng lúc và nhận được tiền. Mỗi dự án có thể nhận được token từ nhiều airdrop khác nhau. Để sở hữu những đồng tiền có giá trị, người dùng có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như mạng thử nghiệm. 

Khám phá những hình thức để nhận coin dễ dàng 
Khám phá những hình thức để nhận coin dễ dàng

Tiền thưởng, giới thiệu người dùng và các tác vụ xã hội như đăng lên mạng xã hội, chia sẻ lượt thích, bình luận và thông báo. Dự án này nhằm mục đích thu hút nhiều người dùng khác đăng ký tham gia dự án. Khi dự án lan rộng và nhiều người đăng ký hơn, giá trị số tiền bạn sở hữu sẽ tăng lên.

Cách nhận và rút Coin/ Token từ Airdrop Coin là gì?

Sau khi tham gia vào một dự án airdrop coin là gì, bạn sẽ mất khoảng 1-2 tháng để nhận được token. Thời gian để nhận coin/token sẽ được nhận nhiều lần như sau: 

  • Đợt main sale kết thúc trước khi giảm giá 
  • Sau khi mã token được đặt lên sàn
  • Việc bán mã token phải được bắt đầu theo từng phần để hạn chế tình trạng bán tháo và giảm giá trị. 

Thông thường, thời gian sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng dự án và cách thức phát hành token. Do đó, bạn nên kiểm tra email thường xuyên để xem liệu mã thông báo của bạn đã được nhận chưa.

Các bước rút coin từ airdrop đơn giản 

Để rút tiền của bạn, bạn cần truy cập địa chỉ Etherscan của mình và nhập địa chỉ ETH của bạn vào trường tìm kiếm. Nếu bạn đã có mã thông báo trong ví của mình, bạn sẽ thấy phần View Token” trên màn hình của mình. Nhấp vào nút “Hiển thị mã thông báo” để xác nhận. Khi bạn đã xác minh thông tin của mình, bạn sẽ cần rút mã thông báo về ví ETH của mình. 

Bỏ túi các bước rút coin 
Bỏ túi các bước rút coin

Nếu bạn không thấy ví token của mình, điều đó có nghĩa là token của bạn không được hệ thống gửi và bạn không nhận được chúng. Nếu bạn đã có token thì có thể truy cập vào ví điện tử của mình thông qua MetaMask, Ledger Nano => Chọn token muốn rút.

Kết luận 

Trên đây là những chia sẻ của Tintucbitcoin.info về “Airdrop coin là gì?” và cách tham gia vào chiến lược airdrop hiệu quả. Airdrop có thể nói là một phần thiết yếu trong chuỗi chương trình phát hành ICO đầu tiên của bất kỳ dự án tiền điện tử nào. Tuy nhiên, thị trường tiền ảo luôn tiềm ẩn những rủi ro khó lường. Vì vậy, hãy nghiên cứu và cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án tiền điện tử nào. 

>>>XEM THÊM:

Bscscan Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Bscscan Cho Newbie

Đào Bitcoin Là Gì – Bật Mí Cách Đào Bitcoin Chi Tiết Nhất

Skale Là Gì – Tìm Hiểu Toàn Tập Về Tiền Điện Tử Skl

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *