Sàn Bybit Là Gì? Sàn Bybit Của Nước Nào? Sàn Bybit Của Ai?

Tin Tức BitCoinTháng Hai 18, 2024
34 lượt xem

Sàn Bybit là gì – Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu trong lĩnh vực tiền điện tử thắc mắc liệu Bybit Exchange có an toàn hay Bybit Exchange là lừa đảo? Tôi có cần đăng ký tài khoản Bybit không? Hãy xem thông tin bên dưới của Tintucbitcoin.info để tìm hiểu nhé!

Khám phá về sàn Bybit là gì dành cho người mới

Cùng khám phá về Sàn Bybit là gì một cách chi tiết nhất ở bài viết dưới đây nhé:

Khái niệm sàn Bybit là gì?

Bybit là sàn giao dịch ngang hàng (P2P) được Ben Chu thành lập vào tháng 3 năm 2018. Sàn giao dịch Bybit chủ yếu tập trung vào lĩnh vực đòn bẩy trong giao dịch tiền điện tử. Người sáng lập Ben Zhou trước đây đã thành lập Fintech World của riêng mình, nơi ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành trong 7 năm. Ngày nay, Floor được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ môi giới hàng đầu thế giới. 

Sàn Bybit là gì – Sàn tuy mới thành lập nhưng đã trở thành một trong những địa điểm giao dịch điện tử với hơn 5 triệu người dùng đăng ký (theo thống kê từ tháng 5 năm 2022). Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, sàn giao dịch luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm khai thác DeFi và giao dịch trực tuyến chất lượng cao, chuyên nghiệp, thông minh, trực quan và sáng tạo cho khách hàng cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch điện tử ByBit của nước nào?

Sàn Bybit của nước nào – Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit có trụ sở tại Singapore và được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI). Ngoài trụ sở chính tại Singapore, sàn còn có văn phòng đại diện tại Hồng Kông và Đài Loan. Công ty tập trung phát triển tại các thị trường trọng điểm như Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Những sản phẩm dịch vụ trên sàn Bybit là gì?

Hiện nay, sàn giao dịch Bybit cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm giao dịch đa dạng, bao gồm: 

 • USDT hợp đồng tương lai và vĩnh viễn. 
 • Hợp đồng nghịch đảo, 
 • Thị trường NFT. 

Các sản phẩm giao dịch thường bao gồm tiền điện tử giao ngay và các hình thức hợp đồng tiền điện tử. Đặc biệt, các loại tiền ảo được đề cập ở đây hầu hết đều là các loại tiền được giao dịch thường xuyên trên thị trường.

Phí giao dịch sàn ByBit là gì 

Phí giao dịch là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi tham gia giao dịch trên sàn giao dịch điện tử Bybit. Bybit được biết là có phí người tạo là -0,025% và phí người nhận là 0,075% cho mỗi đơn hàng. Nếu phí nhà sản xuất âm, điều đó có nghĩa là một khoản phí được trả cho nhà sản xuất tại thời điểm giao dịch. Dưới đây là ví dụ giúp bạn hiểu rõ hơn về phí giao dịch tại đây: 

Ví dụ: nếu bạn là Maker và bạn đã chi 1000 đô la để mua Bitcoin, bạn chỉ cần trả 997,50 đô la. Đây cũng là một trong những ưu điểm của SÀN.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch Bybit hiện nay 

Nền tảng giao dịch điện tử Sàn Bybit là gì có bố cục rất đơn giản nhưng được tích hợp tất cả các tính năng cho phép người dùng giao dịch suôn sẻ hơn.

Hợp đồng tương lai vĩnh cửu tại sàn Bybit 

Sàn Bybit là gì – Hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho phép người dùng giữ một vị thế bao lâu tùy thích và không có ngày hết hạn. Điều này khác với việc thanh toán ngay lập tức các giao dịch giao ngay và thanh toán theo ngày cụ thể của các giao dịch tương lai. Ngoài ra, tính năng này của Bybit còn giúp người chơi có được mức giá tốt hơn so với hợp đồng tương lai.

Cơ chế giá kép tại sàn giao dịch 

Sàn Bybit là gì – Để bảo vệ nhà giao dịch khỏi các vấn đề thao túng thị trường thường xảy ra trên các sàn giao dịch, Bybit Exchange đã cung cấp tính năng cơ chế định giá kép nhằm đảm bảo môi trường giao dịch công bằng cho người dùng. Ngoài ra, sàn giao dịch này sử dụng giá chỉ số giao dịch toàn cầu (giá đánh dấu) làm công cụ thanh toán bù trừ, thay vì sử dụng giá giao dịch cuối cùng như các sàn giao dịch khác. 

Ví dụ: nếu giá của một loại tiền điện tử giảm từ 8.000 USD xuống 5.000 USD trong giao dịch cuối cùng, công cụ giá đánh dấu sẽ không bị ảnh hưởng và sẽ vẫn ở mức 8.000 USD. Điều này ngăn cản các nhà giao dịch thanh lý vị thế của họ do giá giảm đột ngột.

Hạch toán theo giá thị trường sàn bybit là gì  

Tại Bybit, giá hợp đồng được thanh toán theo giá thị trường giao ngay và giá giao dịch cuối cùng gần với giá giao ngay.

Đòn bẩy lên tới x100 vĩnh cửu 

Một trong những tính năng đặc biệt của sàn giao dịch này là nó cho phép người dùng tận dụng đòn bẩy lên tới 100 lần đối với các hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Ngoài ra, nhà giao dịch có thể điều chỉnh đòn bẩy và ký quỹ của các vị thế mở bất kỳ lúc nào. Đây là phương pháp quản lý rủi ro rất linh hoạt nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể. Mức đòn bẩy cho mỗi loại tiền điện tử: 

 • BTC/USD: 1:100. 
 • ETH/USD: 1:50. 
 • EOS/USD: 1:50。 
 • XRP/USD: 1:50。

Một số tính năng khác tại sàn Bybit là gì?

Ngoài những tính năng hữu ích kể trên, sàn giao dịch điện tử Sàn Bybit là gì còn có nhiều tính năng khác như: 

 • Lưu trữ tài sản của bạn trong ví lạnh. 
 • Người dùng có thể rút tiền không giới hạn. 
 • Không có KYC. 
 • Có thể xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây.

Những ưu và nhược điểm của sàn Bybit 

Mặc dù sàn giao dịch Bybit vẫn còn khá mới nhưng đã là một trong những sàn giao dịch đòn bẩy phổ biến nhất trên thị trường. Tại sao Bybit lại thành công như vậy? Dưới đây là đánh giá về một số ưu và nhược điểm cần cân nhắc. 

 • Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Thanh khoản tốt và khối lượng giao dịch tăng nhanh. Theo một báo cáo mới gần đây, khối lượng giao dịch hàng ngày trên sàn đạt gần 1 tỷ USD. Không cần KYC. Phí giao dịch thấp. 
 • Đối với sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bybit, về cơ bản nó rất giống với các sàn giao dịch tiền điện tử khác hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn có những hạn chế mà bạn cần lưu ý khi đưa ra quyết định đầu tư. 
 • Sàn giao dịch mới được xây dựng và phát triển. Tiếng Việt chưa hội nhập. Không tương thích với Fiat. Các cặp giao dịch chưa đa dạng. Hiện tại sàn chỉ hỗ trợ 4 cặp giao dịch với USD (BTC, ETH, EOS, XRP), chưa có nền tảng OTC.

Sử dụng sàn giao dịch Bybit có an toàn không?

Sàn Bybit là gì – Vẫn còn quá sớm để kết luận rằng Bybit là một sàn giao dịch an toàn. Tuy nhiên, Bybit thực hiện giao dịch theo các tiêu chuẩn như lưu trữ tiền của khách hàng trong ví lạnh, sử dụng hệ thống đa chữ ký và hệ thống chỉ giữ số lượng nhỏ để giao dịch trực tiếp trên các sàn giao dịch. 

Khi nói đến bảo mật tài khoản, Bybit cung cấp cho khách hàng xác thực hai yếu tố (2FA) trong ứng dụng Google Authenticator. Ngoài ra, Phòng còn cung cấp một quỹ bảo hiểm để giải quyết các vấn đề về hợp đồng. Hơn nữa, trong hơn 4 năm hoạt động, sàn chưa bao giờ bị tấn công hay bị xâm phạm thông tin khách hàng.

Sàn Bybit là gì có bị cấm tại Việt Nam hiện nay?

Hiện nay, tiền ảo không bị cấm cũng như không được hợp pháp hóa theo pháp luật Việt Nam nên vẫn có thể giao dịch an toàn trên Bybit.

Tại sao không vào được sàn giao dịch Bybit tại Việt Nam?

Gần đây, nhiều người dùng phàn nàn rằng họ không thể đăng nhập vào Sàn Bybit là gì, mặc dù việc sử dụng sàn giao dịch này không bị cấm ở Việt Nam. Thực chất, nguyên nhân là do nhà mạng chặn truy cập. Vì vậy, bạn sẽ cần sử dụng mạng 4G hoặc chuyển sang nhà mạng khác để có thể đăng ký trên sàn giao dịch. Một tùy chọn khác là đăng nhập bằng liên kết “bybitglobal.com” thay vì “bybit.com”.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin về Sàn Bybit là gì không nên bỏ qua. Hy vọng bạn đã biết câu trả lời của bạn về mức độ bảo mật của sàn giao dịch này.

>>XEM THÊM:

Mantle Network Là Gì – Khám Phá Chi Tiết Mantle Và Mnt Token

Sàn Gate Io Là Gì – Hướng Dẫn Các Bước Đăng Ký Sàn Gate.Io

Lệnh Oco Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Đặt Đơn Hàng Oco Nhanh

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *