Hashflow Là Gì – Tổng Quan Chi Tiết Về Dự Án Hft Token

Tin Tức BitCoinTháng Hai 19, 2024
31 lượt xem

Hashflow là gì –Hầu hết các DEX đều dựa vào một loạt các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) để mua và bán tài sản, và mặc dù đây là những công cụ tốt nhưng nhiều giao dịch vẫn chưa hoàn hảo. Các lựa chọn thay thế AMM ít hiệu quả hơn về vốn và thường liên quan đến rủi ro cạnh tranh xen kẽ như đầu tư ngắn hạn, khiến không thể bán tài sản không mang lại lợi nhuận ngay lập tức, cùng Tintucbitcoin.info đi khám phá.

Khái niệm Hashflow là gì?

Hashflow là gì –Hashflow là một nền tảng nơi người dùng có thể mua và bán token. Đồng thời, cũng là một cầu nối xuyên chuỗi không giới hạn, có ưu điểm là tốc độ giao dịch cao hơn và phí gas rất thấp so với mức kháng MEV. Hiện tại, tổng giá trị giao dịch của Hashflow là hơn 10 tỷ USD. Từ khi thành lập đến tháng 8 năm 2021, Hashflow đã tăng trưởng khoảng. Tổng khối lượng giao dịch là hơn 11 tỷ USD, 170.000 tài khoản người dùng duy nhất trên nền tảng.

Hashflow là gì –giá trị giao dịch trung bình hàng ngày là khoảng 25-30 triệu USD. Trung bình 1.800 người dùng hoạt động (PE) mỗi ngày. Tổng khối lượng hoạt động trong sáu tháng của Polygon và Avalanche là khoảng 1 tỷ USD. Hashflow cũng nhận được tổng cộng 28,2 triệu USD sau ba lần yêu cầu vốn. Những người ủng hộ khác bao gồm Dragonfly Capital, Electric Capital, Galaxy Digital, Jump Crypto, Wintermute và GSR.

Tìm hiểu HFT Token là gì?

Hashflow là một DEX không bị trượt giá, được tối ưu hóa khả năng tương tác để bảo vệ MEV (lợi nhuận kiếm được từ những người khai thác lạm dụng đặc quyền của họ). Bằng cách liên kết ví Web3, người dùng có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nhiều chuỗi khối trong vài giây. Giao dịch trên Hashflow không mất phí hoa hồng và báo giá được đặt theo giá thị trường, đảm bảo giá tốt nhất cho mỗi giao dịch. 

Hầu hết các DEX đều sử dụng các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch. Mặc dù AMM đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của DEX và DeFi nhưng cũng có những hạn chế. AMM phải đối mặt với những thách thức như hiệu quả sử dụng vốn, định giá tài sản và các rủi ro như tấn công bánh sandwich và tổn thất tạm thời. 

Hashflow là gì – Hashflow giải quyết vấn đề trên bằng cách tận dụng công nghệ RFQ (Yêu cầu báo giá) để cho phép các nhà tạo lập thị trường kiểm soát nhóm thanh khoản. Mô hình này cho phép các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản (LP) tiếp cận các khoản tạm ứng vốn, tính năng bảo mật và các công cụ tài chính mà trước đây chưa có trong DeFi. 

Không giống như khả năng định giá sản phẩm của AMM, mô hình FFQ của Hashflow cho phép các nhà tạo lập thị trường khám phá tính thanh khoản và giá thị trường thông qua việc định giá ngoài chuỗi. Nói cách khác, các nhà tạo lập thị trường sử dụng các phương pháp định giá nâng cao hơn khi xem xét dữ liệu ngoài chuỗi, bao gồm giá token trước đó, độ biến động và thông tin thị trường khác, cho phép định giá hợp lý các tài sản có thể làm được.

Hashflow được hoạt động như thế nào?

Hashflow là gì- Giao thức Hashflow kết nối các nhà giao dịch trên chuỗi với các nhà tạo lập thị trường tiền điện tử tốt nhất. Điều này đạt được thông qua giá gas cực thấp, các nhà tạo lập thị trường tốt nhất và sử dụng vốn hiệu quả. Hơn nữa, Hashflow hỗ trợ vấn đề này với mức giá hợp lý nên người dùng không cần phải tin tưởng vào thỏa thuận với người sáng tạo. Các nhà sản xuất cung cấp các ưu đãi bảo mật mà người dùng có thể chấp nhận nếu họ muốn. 

Gas thấp của Hashflow là do vai trò tối thiểu của giao thức. Người dùng xác minh chữ ký và thực hiện giao dịch mà không cần định tuyến trên chuỗi. DEX phải luôn có khả năng hỗ trợ các giao dịch lớn và nhỏ ở mức giá hợp lý và có thể định cấu hình để duy trì sự phát triển liên tục của DeFi. Hashflow đang biến ý tưởng này thành hiện thực thông qua mô hình định giá RFQ. 

Mô hình này cho phép các nhà tạo lập thị trường ưu tú giao dịch trên CEX và OTC tham gia liền mạch vào DeFi và giao dịch số lượng lớn với rủi ro tối thiểu. Những người khởi tạo này có thể cung cấp tính thanh khoản rất cần thiết trên CEX.

Hashflow có đặc điểm gì đặc biệt?

Hashflow là gì –Ethereum DEX đã có sự tăng trưởng nhanh chóng vào năm 2021, với  hơn 215 tỷ USD được giao dịch trên DeFi chỉ trong quý đầu tiên của năm 2021. Sự tăng trưởng này là do sự phổ biến của các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), đã thúc đẩy sự tăng trưởng bùng nổ của DeFi bằng cách cung cấp trải nghiệm giao dịch trên chuỗi. Hashflow xây dựng trên nền tảng do AMM đặt ra bằng cách kết nối các nhà giao dịch DeFi với các MM tiền điện tử hàng đầu.

Đối với nhà giao dịch về hashflow là gì?

Hashflow là gì –Hashflow cho phép các nhà giao dịch nhận báo giá trực tiếp từ MM và chuyển giao dịch trực tuyến bằng ví Web3. Bằng cách thay thế AMM bonding curves AMM bằng MM chuyên nghiệp, Hashflow cung cấp cho các nhà giao dịch mức giá tốt hơn, không bị trượt giá và chi phí gas thấp nhất so với bất kỳ DEX nào trên Ethereum.

Đối với Market Makers là gì?

Hashflow là gì –Đối với Market Makers, Hashflow cung cấp quyền truy cập vào thị trường DeFi đang phát triển đồng thời cung cấp cho họ toàn quyền kiểm soát chiến lược định giá của mình. Trước đây, MM phải góp vốn vào các nhóm thanh khoản công cộng, sử dụng các chức năng định giá được xác định trước và trả phí gas cao để thay đổi chiến lược trên chuỗi của họ. 

Hashflow cho phép MM sử dụng chiến lược định giá của riêng họ và kết nối trực tuyến bằng cách sử dụng “chữ ký số”. Điều này giúp các MM kiểm soát hoàn toàn vốn của mình và linh hoạt thích ứng với điều kiện thị trường bằng cách sử dụng các chiến lược dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tại các thị trường tập trung.

Nhà đầu tư & Đối tác hashflow là gì

Hashflow là gì –Hashflow đã huy động được tới 3,2 triệu USD trong vòng hạt giống từ các quỹ lớn và các nhà đầu tư khác. Vòng này được dẫn dắt bởi các quỹ đầu tư lớn bao gồm Dragonfly Capital, Electric Capital, Galaxy Digital, Unanimous Capital, Balaji Srinivasan, Kain Warwick, Ryan Sean Adams và nhiều quỹ khác. 

Vòng Series A bao gồm các khoản đầu tư từ Electric Capital, Dragonfly Capital Partners, LedgerPrime, Balaji Srinivasan, Coinbase Ventures, Kraken Ventures, Fabric Ventures, Evernew Capital, Space Whale Capital và các nhà đầu tư thiên thần Meltem Demirors, Anthony Sassano, Tatiana Koffman và Jason Choi, đã huy động được 25 triệu USD. . Các nhà đầu tư mới bao gồm Jump Crypto, Wintermute Trading, GSR, Kronos Research và Altonomy.

Hashflow dự kiến sẽ phát triển như thế nào?

Hashflow là gì  –Hashflow sử dụng Hash Reverse DAO để cung cấp các hệ thống không phải EVM (Solana, Aptos, Jupiter), định tuyến lệnh thông minh và các lệnh không giới hạn.

Tổng kết

Các mô hình hashflow là gì hệ thống phi tập trung không kết nối RFQ và cung cấp trải nghiệm thanh toán liền mạch là những đổi mới quan trọng của Hashflow, cùng với các DEX khác. Với một thị trường mở, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và sự hỗ trợ mạnh mẽ, Hashflow ở một vị trí quan trọng và có trách nhiệm để tiếp tục hỗ trợ các phương pháp hay nhất trong ngành DeFi.

>>XEM THÊM:

Pepe Coin Là Gì – Khám Phá Tất Tần Tật Về Đồng Pepe Hiện Nay

Lending Coin Là Gì – Chia Sẻ Từ A-Z Điều Cần Biết Về Lending

Airdrop Coin Là Gì – Tiết Lộ Cách Kiếm Tiền Airdrop Trong Coin

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *