Sàn Gate Io Là Gì – Hướng Dẫn Các Bước Đăng Ký Sàn Gate.Io

Tin Tức BitCoinTháng Hai 2, 2024
62 lượt xem

Gate io là gì – Gate.io là một trong những địa điểm giao dịch điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Gate.io thực chất là gì, đăng ký tài khoản trên Gate.io có khó không, sàn này có uy tín không? Đăng nhập vào Tintucbitcoin.info để nhận được những thông tin hữu ích trong các bài viết nhé.

Khái niệm Sàn gate io là gì?

Gate là một sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, sàn giao dịch Gate.io mới được thành lập vào năm 2017 bởi Gate Technology Inc., có trụ sở tại Virginia, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch điện tử uy tín nhất hiện nay. 

Tìm hiểu khái niệm gate io là gì 
Tìm hiểu khái niệm gate io là gì

Bằng chứng: gate io là gì được thành lập cách đây khoảng 5 năm và đã đăng ký hơn 1 triệu khách hàng có tài khoản giao dịch trên toàn thế giới. Ngoài ra, sàn giao dịch điện tử này được xếp hạng trong số 50 sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất, theo CoinMarketCap.

Tìm hiểu lịch sử ra đời của sàn giao dịch gate.io

Gate io là gì – Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống nhất ở Trung Quốc. Sàn giao dịch này được thành lập vào năm 2013 và Bter.com tiền miền là sàn giao dịch đầu tiên dưới sự lãnh đạo của CEO Lin Han. Năm 2015, chính phủ Trung Quốc thắt chặt các quy định về tiền ảo. 

Vì điều này, Bter.com đã đóng tên miền cũ và đổi tên thành Gate.io. Từ cột mốc quan trọng này, sàn giao dịch cũng từ bỏ giao dịch tiền tệ fiat và chuyển trọng tâm sang giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử. Hiện tại, sàn giao dịch Gate.io được điều hành bởi Gate Technology Inc., có trụ sở chính tại Virginia, Mỹ. Nền tảng giao dịch hiện hoạt động như một sàn giao dịch liên tiền điện tử và hỗ trợ các cặp giao dịch như Ethereum (ETH), Tether (USDT), NYX và Bitcoin (BTC). 

Gate io là gì hiện có hoạt động giao dịch hàng ngày trị giá hơn 40 triệu USD, với hầu hết các giao dịch diễn ra theo các cặp sau: BTC, Bytom (BTM), Ontology (ONT), ETH, USDT và EOS.

Thông tin Gate.io cung cấp những gì?

Nền tảng Gate.io cung cấp các sản phẩm sau: 

 • Buy Crypto: Mua và bán tiền pháp định một cách nhanh chóng. Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat và phương thức thanh toán nhanh.
 • Spot/Margin/ETF: Gate.io cung cấp dịch vụ giao dịch cho hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau như BTC, ETH, BNB, v.v. và hỗ trợ giao dịch đòn bẩy và giao dịch ETF.
 • Perpetual Contract gate io là gì: Giao dịch hợp đồng tương lai hỗ trợ các vị thế hai chiều, với đòn bẩy tối đa trên sàn lên tới 100 lần. Bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách đặt lệnh dài/ngắn.
 • Copy Trading: Gate.io cung cấp nhiều chiến lược giao dịch sao chép. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép chiến lược giao dịch của người khác. 
 • Gate.io Finance: Trung tâm dịch vụ tài chính tích hợp một cửa cung cấp các dịch vụ tài chính như Hold & Earn, các khoản vay theo luật định, v.v. 
 • Tin tức: Sàn giao dịch này tích hợp nhiều tài nguyên để cung cấp nhiều kênh và dịch vụ chia sẻ thông tin khác nhau, chẳng hạn như phòng trò chuyện, tính năng trạng thái, v.v.

Ưu và nhược điểm của sàn Gate io là gì 

Bạn có biết gate io là gì không, Hãy cùng nhau xem xét ưu nhược điểm của Gate.io để có cái nhìn tổng quan toàn diện hơn về sàn giao dịch tiền điện tử này. Hiện nay, sàn giao dịch Gate.io được nhiều người dùng đánh giá là nền tảng giao dịch điện tử mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng. Những lợi ích của sàn điển hình được liệt kê dưới đây.

Ưu điểm gate io là gì 

 • Bảo mật cao: Điều này được chứng minh bằng việc Gate.io luôn giúp khách hàng bảo mật tài khoản bằng chức năng 2FA, đường dẫn giao dịch, xác minh số điện thoại, xác minh danh tính, v.v. 
 • Không có phí gửi tiền: Đây là tính năng tốt nhất của sàn giao dịch này. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền vào Gate.io. 
Ưu điểm tuyệt vời của gate io 
Ưu điểm tuyệt vời của gate io
 • Tốc độ tải web nhanh và mượt: Nếu bạn đã từng truy cập trang web Gate.io. Vậy thì chắc chắn bạn không thể phủ nhận được. Điều này cho phép bạn đặt lệnh mua và bán nhanh hơn mà không mất thời gian chờ đợi. Có ứng dụng giao dịch dành cho điện thoại di động. Gate.io gần đây đã phát hành phiên bản giao dịch dành cho điện thoại thông minh. Được tích hợp cho hệ điều hành iOS và Android, cũng như hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn.
 • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ gate io là gì: Cổng cho phép nhà đầu tư giao dịch ký quỹ với đòn bẩy gấp 3 lần.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt: Ngoài các ngôn ngữ quốc tế như tiếng Anh, Hồng Kông, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt cũng có sẵn tại phòng giao dịch cổng. 
 • Giao dịch linh hoạt: Ngoài các lệnh mua bán cơ bản, Gate còn cung cấp cho người dùng nhiều lệnh hỗ trợ dừng lỗ khác.
 • Hỗ trợ nhiều token và coin: Sàn giao dịch Gate.io hỗ trợ tất cả các loại coin chính và token mới không có trên các sàn giao dịch lớn. Hầu hết chúng là token từ ICO. Ngoài ra, gate io là gì còn hỗ trợ nhiều kênh khác nhau như Telegram, Facebook, email mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhân viên cổng sẽ liên hệ với bạn nếu có vấn đề phát sinh, hỗ trợ io vượt trội.

Nhược điểm

Mặc dù các sàn gate io là gì có rất nhiều lợi ích tuyệt vời nhưng chúng cũng có những hạn chế nhất định, điển hình như:

 • Thông tin về công ty và đội ngũ phát triển không chi tiết hoặc rõ ràng. Giao dịch bằng tiền pháp định (tiền pháp định USD, VND) không được hỗ trợ. Phí giao dịch cao. Gate.io đã bị hack một lần. Tuy nhiên, Gate Floor hiện đã nâng cấp công nghệ bảo mật của mình lên một tầm cao hơn rất nhiều. Quy trình KYC của Gate.io phức tạp hơn một chút so với các sàn giao dịch khác. Khi làm KYC tôi nghĩ thông tin KYC sẽ mất nhiều thời gian hơn để sàn duyệt thông tin..

Hướng dẫn các bước đăng ký sàn Gate.io

Từ thông báo trên, bạn có biết gate io là gì và muốn mở tài khoản để giao dịch tiền điện tử với Gate. Nhưng tôi không biết làm thế nào. Tiếp theo, hãy làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Gate io là gì:

Bỏ túi các bước sử dụng gate io đơn giản 
Bỏ túi các bước sử dụng gate io đơn giản
 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào link đăng ký Gate.io. Bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt trên giao diện, thao tác và sử dụng dễ dàng hơn.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: Quốc tịch, tên người dùng, mật khẩu đăng nhập, xác nhận mật khẩu đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu thanh toán, xác nhận mật khẩu thanh toán, ID người mời (UVIV FEO)… 
 • Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Đọc và đồng ý”.
 • Bước 4: Bấm vào ô “Đăng ký ngay” là xong. 
 • Bước 5: Xác minh việc chụp bằng cách nhấp và kéo biểu tượng III sang phải và chèn phần chính xác vào chỗ trống. 
 • Bước 6: Lúc này Gate.io sẽ gửi cho bạn email xác nhận kích hoạt. Tất cả bạn phải làm là vào tài khoản email của bạn và kích hoạt tài khoản của bạn.

Sàn gate.io liệu có uy tín không?

Việc xác định danh tiếng của một sàn giao dịch tiền điện tử sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm thông tin về nhóm phát triển, chi phí giao dịch, hệ thống bảo mật và khả năng lưu trữ tài sản cũng như tốc độ xử lý giao dịch. Vì vậy, nó cũng sẽ giúp bạn đánh giá xem gate io là gì có uy tín hay không dựa trên những yếu tố trên.

Sử dụng sàn giao dịch gate io cực kỳ uy tín minh bạch 
Sử dụng sàn giao dịch gate io cực kỳ uy tín minh bạch
 1. Sàn giao dịch có phí giao dịch cố định là 0,2% và có rất ít phí ẩn trên sàn này. Do đó, xét đến danh tiếng của Gate.io về chi phí đầu tư, có thể nói rằng rất minh bạch.
 2. Về bảo mật hệ thống, sàn này đã giới thiệu chứng chỉ liên kết SSL. Đây là một trong những tiêu chuẩn mà hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử không thể đáp ứng được. Phương pháp này cho phép các nhà đầu tư ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào tài sản của họ. Tại cổng, mức độ danh tiếng cũng được đánh giá thông qua hai lớp bảo mật SMS và xác minh KYC. Nhà đầu tư cũng phải trải qua xác minh KYC cấp 2 nếu việc rút tiền bị kẹt do xác minh trạng thái.
 3. Nhược điểm lớn nhất của sàn giao dịch này là đội ngũ phát triển vẫn còn quá ít thông tin, hay nói cách khác là những thông tin có thể cung cấp cho nhà đầu tư vẫn chưa rõ ràng. Kết quả là nhiều nhà đầu tư bối rối, thiếu tự tin và gặp khó khăn trong việc đánh giá chuyên môn cũng như kinh nghiệm phát triển của các nhà điều hành Gate.io.

Kết luận 

Những chia sẻ trên, bạn đã biết Gate io là gì, ưu điểm, nhược điểm và cách đăng ký nền tảng Gate.io. Nhìn chung, Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử quan trọng và có giá trị. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người tin tưởng anh. Chúng tôi hy vọng rằng qua việc chia sẻ những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về nền tảng giao dịch điện tử lớn nhất thế giới.

>>QUAN TÂM:

Ach Coin Là Gì – Khám Phá Hệ Thống Thanh Toán Alchemy Pay

Lệnh Oco Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Đặt Đơn Hàng Oco Nhanh

Minted Là Gì – Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Minted Trên Nền Tảng Nft

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *