Ach Coin Là Gì – Khám Phá Hệ Thống Thanh Toán Alchemy Pay

Tin Tức BitCoinTháng Hai 1, 2024
78 lượt xem

ACH coin là gì – Với sự kết hợp giữa blockchain và thanh toán, ngành tài chính đang trải qua sự phát triển không ngừng và tạo ra sự bùng nổ. Một trong những biểu hiện kinh điển của xu hướng này là sự ra đời của đồng tiền ACH và dự án Alchemy Pay. Trong bài viết này, Tintucbitcoin.info sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dự án đầy tiềm năng này.

Đôi nét tìm hiểu ACH Coin là gì?

ACH coin là gì – là một dự án thanh toán dựa trên công nghệ blockchain được phát triển vào năm 2018 bởi công ty cùng tên của Singapore. Alchemy Pay là cổng thanh toán kết nối liền mạch tiền điện tử và tiền tệ fiat, phục vụ khách hàng bán lẻ, doanh nghiệp và nhà phát triển trên quy mô toàn cầu. 

Đôi nét khám phá về ach coin là gì 
Đôi nét khám phá về ach coin là gì

Giải pháp này hiện hỗ trợ thanh toán tại 173 quốc gia thông qua các cổng như Visa, Mastercard, Apple Pay và Google Pay, cũng như chuyển khoản ngân hàng địa phương, tập trung vào các thị trường mới nổi. 

Alchemy Pay là một giải pháp trung gian được sử dụng bởi các dịch vụ như Binance Pay, Solana Pay và Crypto.com Pay, cho phép người dùng ở hơn 70 quốc gia tiếp cận thị trường tiền điện tử.

Nguyên lý hoạt động của Alchemy Pay là gì?

Nguyên tắc hoạt động của ach coin là gì dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và các lĩnh vực thanh toán truyền thống. Giải pháp sử dụng API để kết nối với các đối tác trong ngành tài chính truyền thống như VISA và dịch vụ thanh toán, cũng như các đối tác trong thị trường tiền điện tử. Dữ liệu này được so sánh với tỷ giá hối đoái tiêu chuẩn và cung cấp cho khách hàng. 

Đầu vào đầu tiên bao gồm nhu cầu thanh toán của khách hàng tại máy PoS trong trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng. Ví dụ: khách hàng quẹt thẻ bằng các phương thức như NFC, PushPay, PullPay và thẻ thanh toán trả trước. Các dòng tiền này chảy qua SDK/Plugins/API/Cổng vào hệ thống Lightning Network Express để xử lý. 

Nguyên lý hoạt động của đồng tiền ACH 
Nguyên lý hoạt động của đồng tiền ACH

Dữ liệu đã xử lý cuối cùng sẽ được cung cấp cho các đối tác thông qua SDK thanh toán trong ứng dụng dựa trên Lightning Network. Hiện tại, dịch vụ ACH Coin không chỉ hoạt động với VISA/Master mà còn với Checkout.com, một dịch vụ thanh toán ở Vương quốc Anh với các tính năng on-ramp và off-ramp. Mục đích của sự hợp tác này là cho phép thanh toán liền mạch giữa tiền pháp định và tiền điện tử trên toàn thế giới.

Những dịch vụ và sản phẩm của Alchemy Pay

Dưới đây là những dịch vụ và sản phẩm mà ACH cung cấp, mời bạn tham khảo nhé:

Cổng Alchemy Payment Gateway

Cổng thanh toán ach coin là gì cho phép các cửa hàng và dịch vụ tích hợp Alchemy Pay vào khoản thanh toán của họ. Đây còn là một cổng thanh toán bằng hình thức trực tuyến cho phép các doanh nghiệp tích hợp việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào hệ thống của họ. Điều này mở rộng cơ sở khách hàng của bạn và tăng doanh số bán hàng. Nhiều cửa hàng hiện đang bổ sung thêm cổng thanh toán Alchemy Pay cùng với VISA và Master hoặc các cổng thanh toán khác.

Dịch vụ On-Ramp và Off-Ramp

Dịch vụ này hoạt động dựa trên mô hình D2C cho phép người dùng chuyển tiền trực tiếp từ tiền tệ truyền thống sang tiền điện tử và truy cập vào thế giới tiền điện tử. Ngoài ra, dịch vụ này cho phép bạn chuyển tiền giữa các loại tiền điện tử tới 50 hệ thống ngân hàng lớn trên toàn thế giới. 

Đường nối và đường nối cho phép chuyển đổi liền mạch từ tiền pháp định sang tiền điện tử và ngược lại. Ngoài ra, dịch vụ này cũng hỗ trợ các khoản thanh toán fiat phổ biến như Visa, Mastercard và ví di động.

Thẻ Crypto Card

Thẻ tiền điện tử ach coin là gì cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng tạo thẻ tiền điện tử cho người dùng của họ. Thẻ này tương tự như thẻ tín dụng thông thường nhưng số dư còn lại được chuyển đổi thành tiền điện tử. Theo thông báo, bạn có thể gửi USDT, USDC, BTC, ETH và nhiều tài sản khác chỉ trong vài phút. 

Mua sắm trực tuyến được hỗ trợ ở mọi nơi mà không mất phí giao dịch và bạn có thể dễ dàng thêm thẻ của mình vào Apple Pay hoặc Google Pay. Thẻ Alchemy Pay Crypto cho phép bạn thực hiện thanh toán xuyên biên giới rất dễ dàng và nhanh chóng. Binance, Crypto.com, Coinbase và Bitpay hiện đang sử dụng loại thẻ này trong các loại thẻ của họ.

Dịch vụ Mua NFT bằng tiền tệ Fiat

Alchemy Pay NFT Checkout được thiết kế dành cho các thương hiệu và nhà phát triển muốn cung cấp cho người dùng quyền truy cập dễ dàng vào bộ sưu tập NFT của họ. Do đó, người hâm mộ có thể mua NFT bằng tiền tệ truyền thống, tiền điện tử, thẻ tín dụng, v.v. Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán cho phép người hâm mộ sở hữu NFT mà không cần nhiều kiến ​​thức về tiền điện tử tại thời điểm thanh toán. .

Những ưu điểm của ACH coin là gì?

ACH coin là gì mà được nhiều người lựa chọn, đó là bởi cổng dịch vụ này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời dưới đây:

Đồng coin ach mang nhiều ưu điểm tuyệt vời 
Đồng coin ach mang nhiều ưu điểm tuyệt vời

Khả năng bảo mật tuyệt đối cho người dùng 

Tính bảo mật của tài sản là mối quan tâm lớn của người dùng khi thực hiện thanh toán hoặc trao đổi tiền giữa hai môi trường tiền tệ. Alchemy đang xây dựng một hệ thống dựa trên bảo mật thông qua kiểm tra tín dụng. Các chuỗi khối phi tập trung đã đưa ra ý tưởng về “hệ thống không cần tin cậy”, nhưng Alchemy Pay yêu cầu đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện đúng cách. 

Hệ thống ach coin là gì vẫn sử dụng sự tin cậy, trong đó uy tín tín dụng của khách hàng được sử dụng để đảm bảo an ninh. Giống như hầu hết các ứng dụng khác chạy trong môi trường phi tập trung này, các giao dịch cũng được công khai trên hệ thống blockchain.

Tốc độ thanh toán nhanh ACH coin là gì?

Một trong những ưu điểm chính của Alchemy Pay là tốc độ thanh toán nhanh. Nhờ hệ thống Lightning Network, những nhà giao dịch dễ dàng xác nhận và đưa ra cách xử lý nhanh chóng.Từ đó, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho người dùng cũng như doanh nghiệp, khách hàng.

Giải pháp giảm thiểu khả năng trượt tỷ giá

Alchemy Pay giúp cung cấp giải pháp làm giảm thiểu rủi ro liên quan đến biến động tỷ giá giữa các loại tiền tệ. Tỷ giá hối đoái được cập nhật thường xuyên dựa trên các đối tác thị trường tài chính như VISA, Master và các đối tác thị trường tiền điện tử. 

Tất cả nhằm giảm thiểu chênh lệch giá khi người dùng trao đổi tài sản giữa hai môi trường tài chính khác nhau.

Dễ dàng kết nối với toàn cầu 

ACH coin là gì của Alchemy Pay hỗ trợ 173 quốc gia trên 5 châu lục. Đây là một lợi thế lớn của đồng ACH. Dịch vụ này hiện đang hoạt động tại 173 quốc gia với sự hợp tác của hàng chục ngân hàng địa phương. Việt Nam hiện là quốc gia hỗ trợ các ngân hàng, cổng thanh toán như Ví điện tử Momo và nhiều kênh khác.

Nhanh chóng dễ dàng kết nối với toàn cầu 
Nhanh chóng dễ dàng kết nối với toàn cầu

Hệ sinh thái của ach coin là gì?

Hệ sinh thái ach coin là gì hoàn toàn đa dạng với nguồn cấp dữ liệu từ các ngân hàng và sàn giao dịch tiền điện tử. Alchemy Pay được tích hợp cao và tương thích với cả hệ thống ngân hàng truyền thống cũng như các ứng dụng và dịch vụ trong môi trường tiền điện tử. Là một cổng thanh toán, việc hỗ trợ các thương hiệu lớn như Shopify, ALDO, Arcadier, v.v. rất có lợi cho nhà bán hàng. Hơn nữa, các cổng thanh toán như Wechat, Alipay, Grabpay, VISA, Master… đều có lượng người dùng rất lớn.

Tổng kết

Alchemy Pay là phương thức thanh toán và chuyển đổi tài sản nhanh chóng từ môi trường tài chính truyền thống sang thị trường tiền điện tử, hỗ trợ nhiều đối tác thanh toán và ngân hàng. Các thương hiệu lớn như Shopify và các cửa hàng tích hợp Alchemy Pay không chỉ mang lại sự linh hoạt trong chuyển đổi tiền tệ mà còn giúp bạn triển khai các phương thức thanh toán mới. Tintucbitcoin.info cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ach coin là gì của chúng tôi, chúc bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm: 

Opensea Là Gì – Hướng Dẫn Cách Tạo Nft Trên Opensea Từ A-Z

Pepe Coin Là Gì – Khám Phá Tất Tần Tật Về Đồng Pepe Hiện Nay

Airdrop Coin Là Gì – Tiết Lộ Cách Kiếm Tiền Airdrop Trong Coin

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *