Hướng Dẫn Giao Dịch Trên Bittrex Một Cách Chi Tiết Nhất

Tin Tức BitCoinTháng Hai 3, 2024
51 lượt xem

Bài viết này sẽ hướng dẫn giao dịch trên bittrex một cách toàn diện và dễ hiểu nhất cho người đọc. Nếu bạn coi trọng tính bảo mật thì Bittrex là cái tên bạn không thể bỏ lỡ. Hầu hết nhóm phát triển Sàn bao gồm các thành viên cũ của các công ty lớn như Microsoft, Amazon và BlackBerry. Nhưng đó không phải là tất cả những điều đặc biệt về Bittrex. Hãy cùng Tintucbitcoin.info tìm hiểu thêm về Bittrex cũng như cách đăng ký và giao dịch trong lĩnh vực này.

Tìm hiểu sàn Bittrex là gì?

Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ. Sàn giao dịch này được thành lập khá sớm vào năm 2013. Hơn nữa, Bittrex cũng là một trong số ít sàn giao dịch đã vượt qua vòng đăng ký pháp lý nghiêm ngặt tại Hoa Kỳ. Trước đây, Bittrex thường nằm trong top 3 sàn giao dịch hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch. Bittrex là một trong những tên bảo mật tốt nhất hiện nay. Chưa có vụ hack hay sự cố lớn nào xảy ra trên sàn giao dịch, vì vậy đừng lo lắng!

Khám phá về sàn bittrex là gì 
Khám phá về sàn bittrex là gì

Đánh giá sàn Bittrex có uy tín không?

Để biết sàn giao dịch bittrex có uy tín hay không chúng ta cùng đi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của sàn này trước khi hướng dẫn giao dịch trên bittrex nhé:

Ưu điểm giao dịch trên bittrex

 • Volume trên sàn Bittrex là số liệu thống kê thực tế, không phải giả mạo (theo báo cáo của Bitwise). 
 • Bittrex hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử với hơn 250 cặp giao dịch, từ các loại tiền phổ biến đến các token mới ra mắt. 
 • Bittrex cung cấp tiền gửi tiền xu miễn phí. Ngoài ra, bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ khi rút tiền, đủ để hoàn tất giao dịch. Đây là một tỷ lệ rất cạnh tranh. Bạn không cần phải cung cấp nhiều thông tin trên sàn. Tất cả bạn phải làm là nhập tên, địa chỉ và ngày sinh của bạn. Bittrex có thể xác minh hơn 100 triệu người tại hơn 200 quốc gia thông qua Jumio, một dịch vụ xác minh hồ sơ địa phương.
 • Với tài khoản được xác minh KYC và bật 2FA, bạn có thể rút tối đa 100 BTC mỗi ngày. Đây là một hạn chế rất lớn. Các sàn giao dịch khác thường yêu cầu xác minh nhiều hơn để rút tiền đến mức này.

Nhược điểm giao dịch trên bittrex

 • Phí giao dịch Bittrex khá cao so với mức trung bình, lên tới 0,25%. Bittrex chỉ hỗ trợ tiếng Anh. Nền tảng này không hỗ trợ tiếng Việt hoặc nhiều ngôn ngữ khác. Điều này gây khó khăn cho một số anh em vì họ không thể nói ngoại ngữ trôi chảy.
 • Bittrex không cung cấp giao dịch ký quỹ. Sàn giao dịch không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật thông qua kênh Telegram. 
 • Bittrex vẫn chưa phát triển ứng dụng di động.
 • Nếu không có KYC, bạn sẽ không thể duyệt thị trường hoặc gửi tiền và rút tiền.

Hướng dẫn giao dịch trên bittrex nhanh chóng 

Nếu bạn là người mới và chưa biết cách thực hiện giao dịch ra sao thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn giao dịch trên bittrex nhanh chóng:

Hướng dẫn giao dịch trên bittrex nhanh nhất 
Hướng dẫn giao dịch trên bittrex nhanh nhất

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản giao dịch sàn bittrex 

Đầu tiên bạn truy cập vào link https://global.bittrex.com và chọn “Đăng nhập”. Sau đó nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Xin lưu ý rằng bạn phải đặt mật khẩu dài ít nhất 12 ký tự. Vui lòng đăng nhập bằng địa chỉ hướng dẫn giao dịch trên bittrex email đã đăng ký của bạn. Tại thời điểm này, email sau đã được gửi từ sàn. Sau đó nhấp vào “Kiểm tra email”. 

Sau khi nhấp vào Xác minh địa chỉ email, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Thông báo pháp lý (hiển thị bên dưới), nơi bạn có thể đọc và hiểu các chính sách và quy định của sàn giao dịch. Vui lòng nhấp vào “Đồng ý” tại thời điểm này. 

Thông thường, sau khi hoàn thành bước hướng dẫn giao dịch trên bittrex, bạn có thể tiếp tục giao dịch trên sàn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật, Borden rất coi trọng việc xác minh tài khoản. Do đó, bạn cần hoàn tất xác minh KYC bằng cách thực hiện theo bước 2 bên dưới.

Bước 2: Chọn Xác minh đúng danh tính – KYC

Khi bạn nhấp vào Đồng ý, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Bắt đầu xác thực. Bước hướng dẫn giao dịch trên bittrex yêu cầu bạn nhập các thông tin được yêu cầu, bao gồm: 

Lựa chọn xác minh danh tính 
Lựa chọn xác minh danh tính
 • Vui lòng chọn thành phố nơi bạn sinh sống.
 • Vui lòng nhập tên đường tại thị trấn nơi bạn sinh sống. 
 • Nhập số nhà của bạn. thành phố.
 • Vui lòng nhập tên tỉnh nơi bạn sinh sống. Nếu vào TP.HCM thì nhập 700.000; nếu vào Hà Nội thì nhập 100.000 vào trường mã bưu điện. Nhập ngày sinh theo định dạng tháng/ngày/năm sinh. 

Nhấn Next và chọn quốc tịch của bạn. Nhấp vào Tiếp theo và chọn tài liệu thích hợp cho KYC. Vui lòng chụp ba ảnh mặt trước và mặt sau hộ chiếu hoặc CMND và một ảnh chân dung của chính bạn. Sau đó, tải ảnh lên nếu bạn muốn. Quá trình xác minh ID này có thể mất 5-10 phút. 

Sau bước này, bạn sẽ có thể giao dịch trên Bittrex. Bước cuối cùng là nhập thông tin thu nhập của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của bạn và tăng giới hạn rút tiền, hãy hoàn thành bước 3 để kích hoạt hai cấp độ bảo mật 2FA.

Bước 3: Hướng dẫn giao dịch trên bittrex – kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

Đăng nhập lại sàn bằng tài khoản đã đăng ký ở trên và nhấn “”My Account”. 

Nhấp vào dòng có nội dung “Two-Factor Authentication”. 

Bước này yêu cầu sử dụng ứng dụng Google Authenticator. Nếu chưa có hãy tải về từ CH Play/App Store. 

Sau khi tải xuống, khởi chạy ứng dụng và quét mã QR trên màn hình. Sau đó tiến hành bước tiếp theo.

Các loại lệnh phải biết khi làm theo hướng dẫn giao dịch trên bittrex

Limit Order – Lệnh giới hạn: Lệnh giới hạn cho phép người dùng đặt giá mua/bán mong muốn. Lệnh giới hạn chỉ được thực hiện khi giá thị trường đạt đến mức giá giới hạn đã đặt trước.

Market Order – Lệnh thị trường hướng dẫn giao dịch trên bittrex: Bạn có thể mua một tài sản ngay lập tức khi đặt lệnh. Các giao dịch lệnh thị trường thường được khớp ngay lập tức và luôn có mức độ ưu tiên cao nhất trong số tất cả các lệnh đang chờ được khớp. 

Stop Limit – Stop Limit Order: Lệnh này có 2 mức giá: giá dừng và giá giới hạn. Khi giá đạt đến giá dừng, lệnh giới hạn ngay lập tức được đăng vào sổ lệnh và chờ lệnh khớp.

Ghi nhớ một số lệnh khi làm theo hướng dẫn giao dịch trên bittrex 
Ghi nhớ một số lệnh khi làm theo hướng dẫn giao dịch trên bittrex

Trailing Stop hướng dẫn giao dịch trên bittrex: Cho phép bạn hạn chế thua lỗ một cách linh hoạt. Lệnh này giống như một điểm dừng lỗ động di chuyển cùng hướng với xu hướng đặt hàng. Ví dụ: nếu lệnh giao dịch của bạn có lãi, việc đặt lệnh dừng theo dõi sẽ khiến giá dao động. Nếu lệnh mua có lãi thì giá trị sẽ luôn biến động sẽ tăng thêm một số pip nhất định, nhưng nếu lệnh bán tạo ra lợi nhuận thì nó sẽ giảm dần.

OCO (One Cancels the Other) hướng dẫn giao dịch trên bittrex: Khi đặt một lệnh có điều kiện, nó có thể được kết hợp với một lệnh hiện có hoặc một lệnh có điều kiện để đảm bảo rằng chỉ một trong hai lệnh được thực thi. Nếu tùy chọn này được bật, giao dịch theo cặp (hoặc bất kỳ giao dịch có điều kiện nào khác) sẽ bị hủy trước khi giao dịch có điều kiện được thực hiện. Nếu một lệnh có điều kiện được ghép với một lệnh trong sổ lệnh, việc thực hiện (điền) lệnh này sẽ hủy lệnh có điều kiện.

Tổng kết

Nhìn chung, Bittrex là một sàn đáng lưu tâm. Ưu điểm lớn nhất của sàn giao dịch này là nó vượt qua bài kiểm tra đánh giá khối lượng thực của Bitwise. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào tính thanh khoản của đất. Nhược điểm lớn nhất là phí giao dịch khá cao. Nếu bạn lướt web nhiều và giao dịch nhiều thì đây sẽ là trở ngại lớn nhất của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hướng dẫn giao dịch trên bittrex được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Bittrex.

Nếu anh em có thắc mắc gì liên quan đến Bittrex, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới. Hoặc gửi chia sẻ đến group cộng đồng của Tintucbitcoin.info nhé! Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong những bài viết tiếp theo!

>>>Bạn có thể quan tâm:

Defi Là Gì – Khám Phá Những Kiến Thức Về Defi Không Nên Bỏ Qua

Sàn Gate Io Là Gì – Hướng Dẫn Các Bước Đăng Ký Sàn Gate.Io

Những Đồng Coin Tiềm Năng 2023 Bạn Nên Biết Để Đầu Tư

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *