Hold Coin Là Gì- Bật Mí Kinh Nghiệm Tối Ưu Lợi Nhuận

Tin Tức BitCoinTháng Hai 3, 2024
35 lượt xem

Thuật ngữ Hold coin là gì thường thấy trên các diễn đàn Facebook, Twitter, Telegram liên quan đến Bitcoin, tiền điện tử, v.v., đặc biệt khi thị trường có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn mua tiền điện tử, chắc chắn bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định sau khi nghe câu trên. Tintucbitcoin.info sẽ làm rõ điều này trong bài viết tiếp theo.

Khái niệm Hold Coin là gì?

Hold Coin ( hay Hodlcoin) hoặc đầu tư tiền xu dài hạn có nghĩa là nắm giữ. Trong thị trường tiền điện tử, nắm giữ là một hình thức đầu tư dài hạn và khá khác biệt với các đồng tiền thương mại, vốn là hình thức đầu tư lướt sóng. Nói cách khác, hãy chọn một đồng tiền có tiềm năng và có thể kỳ vọng sẽ hoạt động “lâu hơn hiện tại” và giữ nó trong một khoảng thời gian tương đối dài (từ khoảng 2 đến 3 tháng đến vài năm). 

Tìm hiểu khái niệm hold coin là gì 
Tìm hiểu khái niệm hold coin là gì

Khi giá của đồng coin tăng lên đến mức bạn mong đợi, hãy bán và kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng việc này sẽ mang lại cho bạn 100% lợi nhuận. Nếu bạn không hiểu được tiềm năng của đồng tiền của mình thì khả năng rất cao là bạn sẽ mất tiền gốc. Người nắm giữ là người sử dụng phương pháp giữ tiền coin và đầu tư trong thời gian dài để đạt được lợi nhuận mong muốn.

Khám phá lịch sử ra đời của thuật ngữ HOLD coin là gì?

Nhiều người quan tâm vì cộng đồng dùng từ Hodl thay cho Hold coin là gì. Sở dĩ cộng đồng sử dụng từ “không chính xác” này là vì vào ngày 18 tháng 12 năm 2013, một người có biệt danh “Game Kyuubi” đã đăng một bài viết trên diễn đàn Bitcointalk với tiêu đề ““I AM HODLING” . Bài viết của người đàn ông này được xuất bản cùng thời điểm giá Bitcoin biến động mạnh từ 1.130 USD đến 500 USD. 

Khi cộng đồng đang vô cùng hỗn loạn, Game Express đã đưa ra một thông báo trong một bài đăng nhằm cố gắng xoa dịu tâm trạng. Bài viết có nội dung lộn xộn và lỗi chính tả. Cộng đồng ngay lập tức phản ứng vì tiêu đề sai chính tả cũng như nội dung hài hước, cuồng nhiệt người này viết. Nhiều người đã đồng ý về “HODL” và từ đó khái niệm “HOLD” ra đời.

Các nhà đầu tư nên sử dụng Hold Coin như thế nào?

Hold coin là gì – Nếu bạn tham gia thị trường vào giữa năm 2017, khi thị trường đang có xu hướng tăng vào thời điểm đó, giá Bitcoin đạt đỉnh 20.000 USD và toàn bộ thị trường tăng vọt nên hầu như mọi đồng tiền bạn nắm giữ đều sẽ có lãi. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, do thị trường có xu hướng đi xuống nên toàn bộ số coin bạn sở hữu sẽ bị thua lỗ, đồng tiền đó dù có tốt đến đâu thì cũng sẽ giảm giá. 

Các nhà đầu tư sử dụng hold coin như thế nào 
Các nhà đầu tư sử dụng hold coin như thế nào

Vì vậy, bạn không chỉ cần lựa chọn những đồng tiền có chất lượng, tiềm năng tốt mà còn phải biết chọn thời điểm thích hợp để mua chúng. Ngoài ra, bạn cần phát triển chiến lược nắm giữ hợp lý và biết khi nào nên mua, khi nào nên bán và khi nào nên mua lại.

Chiến lược Hold Coin hiệu quả 

Để bắt đầu chiến lược Hold coin là gì hiệu quả, chúng ta có thể tham khảo những các dưới đây:

Hold tới target thì bán lấy lãi 

Điều này có nghĩa là khi bạn mua coin, bạn sẽ tính giá mà bạn muốn bán. Khi đạt được mức giá mong muốn, bạn có thể bán và kiếm lợi nhuận. Đây là cách cầm nắm đơn giản nhất nhưng cũng kém hiệu quả nhất. Vì nếu giá trị của đồng tiền đạt gần mức này rồi đảo chiều, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

HOLD coin là gì – linh hoạt

Cách Hold coin là gì này cho phép bạn tối ưu hóa và đạt hiệu quả cao nhất. Điểm quan trọng là nhà đầu tư cần biết cách tập trung vào đồng tiền của mình để tối đa hóa giá trị. Nếu bạn cảm thấy nó có giá trị hợp lý thì bạn nên bán đi.

Chiến lược linh hoạt 
Chiến lược linh hoạt

Chiến lược HOLD dài hạn

Phương pháp Hold coin là gì này chỉ nên áp dụng cho các dự án/tiền tệ mà bạn thực sự tin tưởng. Phương pháp này liên quan đến việc mua các đồng tiền tiềm năng, chờ giá tăng rồi bán. Chiến lược này là chiến lược cốt lõi của Hold Coin và hình thức này có xác suất thành công rất thấp và độ rủi ro cao. Nhưng nếu bạn chọn đúng loại tiền, bạn có thể nhận được kết quả vượt quá mong đợi của mình.

Trong năm 2024 thì nên đầu tư Hold Coin nào?

Hold coin là gì – Thị trường tiền ảo năm 2022 sẽ có những biến động lớn. Tình hình không khả quan lắm. Các công ty nổi tiếng như Bitcoin và LUNA đã giảm giá nhanh chóng. Xem xét tình hình trên, các nhà đầu tư, đặc biệt là những người nắm giữ, nên cân nhắc kỹ xem mình muốn mua loại tiền nào và ở mức giá nào. Trong giai đoạn này, các trang chia sẻ kỹ năng cung cấp một số loại tiền điện tử tiềm năng. Vui long tham khảo thông tin, hy vọng bạn thấy thông tin dưới đây hữu ích.

DOGECoin đầy tiềm năng 

Được biết đến là một loại tiền điện tử dựa trên Litecoin. Thiết kế được lấy cảm hứng từ meme “Doge”. Dogecoin được ra mắt vào ngày 8 tháng 12 năm 2013. Và quan trọng nhất, đồng tiền này được hậu thuẫn bởi tỷ phú giàu nhất thế giới, Elon Musk.

Ethereum Coin tiền điện tử lớn thứ 2 

Ethereum lần đầu tiên được đề xuất vào năm 2013 bởi lập trình viên Vitalik Buterin. Lúc đó anh chỉ mới 19 tuổi. Một trong những người tiên phong về ý tưởng mở rộng công nghệ đằng sau Bitcoin, blockchain có nhiều ứng dụng ngoài giao dịch. Hiện nay, đồng tiền này là đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới. Đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua của người sở hữu. Lý do rất đơn giản: vì có tiềm năng rất lớn.

Sử dụng hold coin mang lại tiềm năng rất lớn 
Sử dụng hold coin mang lại tiềm năng rất lớn

Binance Coin lợi nhuận khủng 

Hold coin là gì – Còn được gọi là BNB là một loại tiền điện tử được phát hành trên chuỗi khối Ethereum. BNB sau đó đã chuyển sang Binance Chain vào ngày 23 tháng 4 năm 2019. Vào ngày 3 tháng 5 năm 2021, giá Binance Coin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 675,68 USD. Nó đã phát triển thành loại tiền ảo lớn thứ ba về vốn hóa thị trường vào thời điểm đó. 

Cho đến nay, loại tiền điện tử này đang có xu hướng giảm, dao động quanh mức 300 USD. Tuy nhiên, so với các loại tiền điện tử khác, mức giảm giá của Binance Coin ngày nay là rất nhỏ và rất nhỏ. Nếu bạn muốn giữ đồng xu từ hôm nay, bạn chắc chắn nên xem xét đồng tiền này khi xem xét tình hình hiện tại.

Thời điểm quyết định mua hold coin là gì?

Thời điểm tốt nhất để Hold Coin là khi giá biến động. Thị trường dần ấm lên sau đợt đóng băng. Vào thời điểm này, mọi người thường cố gắng mua càng nhiều thứ càng tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều rủi ro khi mua hàng khi thị trường đang nóng. Vì vậy, để nắm giữ coin của mình một cách tốt nhất, bạn nên đợi cho đến khi có thị trường ấm áp rộng lớn. Sau đó mua, chờ đợi cơ hội và kiếm lợi nhuận.

Để trở thành Holder cần chuẩn bị những gì?

Trở thành một Holder chuyên nghiệp không khó. Điều kiện tiên quyết cho việc này là kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử. Kiến thức này bao gồm: 

  • Các khái niệm hold coin là gì về tiền điện tử và trao đổi.
  • Cách giao dịch, cách tạo ví để lưu trữ tiền điện tử. 
  •  Tìm hiểu kiến ​​thức phân tích thị trường… 

Ưu điểm của Holder là nhà đầu tư không phải ngồi cả ngày như các nhà giao dịch và phân tích biểu đồ cũng như những thay đổi nhỏ của thị trường. Tất cả những gì các nhà đầu tư Hold coin là gì phải làm là chọn một đồng tiền tiềm năng, mua và chờ giá tăng.

Kết luận 

Trên đây là những chia sẻ của mình về Hold Coin là gì? Hãy theo dõi các bài viết sau trên Tintucbitcoin.info để có được những kiến ​​thức hữu ích: Chúc may mắn.

>>XEM THÊM:

Lệnh Oco Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Đặt Đơn Hàng Oco Nhanh

Minted Là Gì – Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Minted Trên Nền Tảng Nft

Sui Là Gì – Đánh Giá Tổng Quan Về Nền Tảng Sui Blockchain

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *